Là loại quả nhiệt đới, sầu riêng được nhiều người ưa thích không chỉ là thực phẩm mà còn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe cho con người.

Dưới đây là 3 bí quyết giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình trái sầu riêng ngon

1 )Thứ nhất bạn phải chú ý hình dáng, trái sầu riêng nào có hình dạng méo méo thì mấy trái đó thường rất ít hư và chất lượng cũng ngon hơn mấy trái to tròn nhìn bắt mắt

2 ) Khi mua bạn nên để ý ở cuống trái sầu riêng , vì sầu riêng để càng để lâu thì cuống càng hé0. Nhìn cuống sầu riêng còn tươi hay bị héo. Chọn quả trái còn cuống xanh cứng, ngửi có mùi thơm ngọt đậm đà kéo dài, màu đặc trưng.Gai sầu riêng: Nở to đều, ít nhọn, cứng chắc. Bóp 2 gai gần nhau lại với nhau. Nếu quả nào già thì gai cứng. Quả non, gai sẽ mềm.

3 ) Thử âm thanh , Nếu bạn gõ mà nghe tiếng kêu “bịch bịch hay bộp bộp” thì tôi đảm bảo trái sầu riêng đó ngon không chê vào đâu được. Còn tiếng gõ mà nghe chát cứng như “cong cong hay bong bong” thì bạn nên chọn một trái khác bởi những trái đó thường sẽ không ngon.

cách chọn sầu riêng

cách chọn sầu riêng

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM RAU CỦ QUẢ VIỆT  chuyên cung cấp sầu riêng cái mơn bến tre tại hà nội bảo đảm sầu riêng không hóa chất tại hà nội
Hoàn tiền 100% và bồi thường

10 triệu đồng nếu phát hiện chúng tôi sử dụng hóa chất để bảo quản sầu riêng